Cuối năm nhiều việc, nhớ bù đủ nước cho cơ thể bạn nhé!

Cuối năm nhiều việc, nhớ bù đủ nước cho cơ thể bạn nhé!

Cuối năm bạn thường tất bật với công việc mà quên đi những thói quen để chăm lo sức khỏe của bản thân.

Cuối năm nhiều việc, nhớ bù đủ nước cho cơ thể bạn nhé!

 

 

  • ️ Để có sức khỏe tốt ngoài chế độ dinh dưỡng, tập luyện thể thao thì việc bù đủ nước là phương pháp để cải thiện sức khỏe hàng ngày.
  • ️ Uống đủ nước là việc làm đơn giản hàng ngày, nhưng lại có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Khi có thể đủ nước không chỉ mọi hoạt động của tế bào diễn ra trơn tru mà còn duy trì sự tươi trẻ, khỏe khoắn và tràn đầy năng lượng.
  •  Nước i-on Life với tính kiềm tự nhiên như rau xanh pH 8.5-9.5 giúp trung hòa axit dư thừa trong cơ thể, tốt cho hệ tiêu hóa. Giúp cải thiện các bệnh lý liên quan đến đường ruột như ợ hơi, táo bón, đầy bụng khi cơ thể căng thẳng có thể gây ra.
  •  Với cụm phân tử nước nhỏ mịn chỉ bằng ½ phân tử nước thông thường, sẽ giúp nước nhanh chóng thẩm thấu vào cơ thể, nhanh chóng bù được lượng nước cơ thể bị hao hụt đi. Đồng thời, còn thúc đẩy quá trình trao đổi chất và đào thải chất độc hại ra khỏi cơ thể.
  •  Nước ION kiềm Tazawa có hàm lượng khoáng tự nhiên phong phú như Na, K, Mg, C… và giàu các hydrogen hoạt tính giúp cơ thể có sức khỏe dẻo dai, nâng cao sức đề kháng và duy trì vẻ tươi trẻ mỗi ngày.

 Cuối năm công việc nhiều nhưng bạn vẫn cần quan tâm nhiều hơn tới sức khỏe. Bạn hãy thiết lập chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và tập luyện hợp lý và đừng quên uống đủ 2 lít nước ION kiềm mỗi ngày bạn nhé.