Để khỏe mạnh, cơ thể đủ nước chưa đủ mà còn phải là nước uống tốt

Để khỏe mạnh, cơ thể đủ nước chưa đủ mà còn phải là nước uống tốt

 Nước chiếm hơn 70% trọng lượng của cơ thể, vậy vai trò của nước uống đối với cơ thể bạn là gì

Để khỏe mạnh, cơ thể đủ nước chưa đủ mà còn phải là nước uống tốt

1. Điều hòa thân nhiệt: Nước có vai trò thực hiện tuần hoàn máu tới da và bài tiết mồ hôi giúp tăng khả năng tản nhiệt, giữ cho nhiệt độ cơ thể ổn định. Ở thời điểm cô vy đang diễn biến phức tạp việc uống đủ nước là rất cần thiết đối với mỗi người, đặc biệt là những bệnh nhân F0 để giúp cơ thể không bị mất nước và góp phần điều hòa thân nhiệt.

2. Vai trò vận chuyển: Nước còn đưa oxy và dưỡng chất đi khắp cơ thể. Đồng thời, còn thúc đẩy quá trình đào thải chất độc hại ra khỏi cơ thể nhanh chóng.

3. Vai trò hòa tan: giúp hòa tan khoáng chất và dưỡng chất trong cơ thể nhanh nhất.

 Uống đủ nước là việc làm cần thiết cho sức khỏe,nhưng việc lựa chọn một sản phẩm nước uống tốt sẽ giúp cơ thể khỏe sâu từ bên trong và ngăn ngừa bệnh tật.

  •  Nước ION kiềm Tazawa với tính kiềm tự nhiên như rau xanh, pH 8.5 - 9.5, có khả năng trung hòa các axit dư thừa trong máu, giúp đưa cơ thể về trạng thái cân bằng (pH máu 7.3 - 7.45).
  •  Nước ION kiềm Tazawa có kích thước phân tử nhỏ hơn ½ so với nước uống thông thường. Mỗi cụm phân tử nhỏ mịn của ION kiềm Tazawa, chứa nhiều khoáng chất tốt cho sức khỏe như Ca, Na, Mg, K… dưới dạng ion và đặc biệt là ion Hydro hoạt tính có khả năng chóng oxy hóa.
  •  Nhờ đó ION kiềm Tazawa giúp tăng cường lưu thông máu, tăng khả năng trao đổi chất, cung cấp các khoáng chất thiết yếu, chống máu đông và thúc đẩy quá trình đào thải độc tố.

 Bù nước thường xuyên cho cơ thể là chưa đủ mà còn phải là nước uống tốt. Hãy để Nước ION kiềm Tazawa đồng hành cùng sức khỏe của gia đình bạn mỗi ngày nhé.