DUNG DỊCH VỆ SINH MŨI TAZAWA

Dung dịch vệ sinh mũi

Mã sản phẩm: TZWD001

Tình trạng : Mời liên hệ

Giá bán: Mời liên hệ

Dung dịch vệ sinh mũi Tazawa là sản phẩm nước muối sinh lý được dùng để vệ sinh mũi hàng ngày. Với thành phần chính là nước muối biển sâu kết hợp với nước tinh khiết tạo nên lọ dung dịch vừa đủ 75ml. Sản phẩm dùng để vệ sinh mũi, miệng, họng hàng ngày giúp bảo vệ niêm mạc, chống viêm nhiễm và các bệnh phát sinh ở đường hô hấp.

Thành phần cấu tạo sản phẩm:

Dung dịch vệ sinh mũi Tazawa với thành phần nước muối biển đẳng tương tinh khiết, duy nhất là dung dịch nước muối sinh lý có nồng độ giống như tế bào cơ thể người, sản phẩm vô cùng thân thiện giúp bảo vệ niêm mạc hệ hô hấp rất tốt. Trong đó là các thành phần cấu tạo chính:

- Thành phần chính là nước muối biển lấy ở độ sâu tối thiểu 5m, nguồn nước muối này được lấy từ đảo ngọc Phú Quốc. Nguồn nước muối biển sâu sau khi khai thác sẽ trải qua quá trình lọc và sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng của Nhật Bản cho ra đời dòng sản phẩm giúp vệ sinh và bảo vệ hệ hô hấp một cách hoàn hảo nhất.

- Thành phần quan trọng không thể không nhắc đến là sự kết hợp cùng nhiều nguyên tố vi lượng và các khoáng chất tự nhiên có trong nước muối biển rất tốt cho sức khỏe.

- Ngoài ra, sản phẩm còn có thành phần nước tinh khiết vừa đủ để tạo nên lọ dung dịch hoàn chỉnh 75ml.

Công dụng của sản phẩm:

Dung dịch vệ sinh mũi Tazawa với thành phần là nước biển sâu và nước tinh khiết. Sản phẩm với công dụng tuyệt vời vệ sinh sạch sẽ niêm mạc mắt, mũi, khoang miệng giúp bảo vệ hệ hô hấp một cách tối đa.

- Dung dịch vệ sinh mũi Tazawa giúp làm sạch niêm mạc mũi, họng, loại bỏ các vi khuẩn gây hại và bụi bẩn, làm mềm dịch nhầy và gỉ mũi giúp vệ sinh mũi thật dễ dàng và hiệu quả.

- Việc xịt nước muối biển hàng ngày còn có tác dụng giữ môi trường khoang mũi thật sạch sẽ, có độ ẩm tự nhiên, bảo vệ và phục hồi tổn thương của niêm mạc mũi, họng một cách nhanh nhất.

- Dung dịch vệ sinh mũi Tazawa là sản phẩm được các chuyên gia y tế khuyên dùng trong trường hợp hỗ trợ điều trị các bệnh về mũi, họng và niêm mạc; sản phẩm tinh khiết không mùi.

*Lưu ý bảo quản:

Sau mỗi lần sử dụng cần vệ sinh đầu vòi xịt sạch sẽ để đảm bảo vệ sinh, đậy kín nắp nhựa bảo quản sau mỗi lần sử dụng, bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp. Kiểm tra tình trạng, hạn sử dụng của sản phẩm và đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng.